• Bữa ăn chính là dịp trẻ được quây quần bên nhau cùng trò chuyện, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày và rôm rả chuyện trò, tán gẫu về những gì xảy ra xung quanh chúng. Tất cả món ăn đều được nêm nếm vừa miệng và trình bày đẹp mắt.

  • Với Trẻ nhỏ, thực phẩm giữ vai trò vô cùng quan trọng để nuôi dưỡng một cơ thể khỏe mạnh và cao lớn. Hiểu được sự cần thiết đó, Bếp Tiny rất chú tâm vào khâu lựa chọn nguồn thực phẩm sạch, an toàn và cẩn trọng trong khâu chế biến món ăn. Tất cả các món ăn đều được Bếp tự tay làm để đảm bảo sức khỏe cho Trẻ, hạn chế chất bào quản, kể cả chả, bánh, sữa chua, bánh Flan, sữa hạt… cũng đều do Bếp tự làm. Bên cạnh sữa hạt, Tiny còn sử dụng thêm sữa Úc nhập khẩu (không đường) với hàm lượng dinh dưỡng cao và sữa bột thành phần nhập khẩu từ Newzaland để giúp trẻ yêu thích việc uống sữa mỗi ngày, đa dạng thành phần và đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho các bé

  • Những bữa ăn được chúng tôi tổ chức với nhiều hình thức đa dạng mỗi ngày như bé được tự chọn những món ăn mà mình yêu thích trong nhiều món có sẵn; tự chế biến các món ăn nhẹ như trang trí rau củ, làm nước ép và thưởng thức; ăn trong khay theo mô hình ăn uống tập thể; ăn giống như những bữa cơm của bé tại gia đình… Với mỗi hình thức, trẻ có cơ hội được sử dụng nhiều dụng cụ để ăn như chén, dĩa, khay, nĩa, muỗng, đũa… để rèn sự khéo léo, linh hoạt của đôi tay. Với các bé từ 3 tuổi, các Bé đều tự phục vụ mình trong việc dọn bàn ăn, lấy thức ăn, phân loại dụng cụ sau khi ăn và thu xếp bàn ghế của mình.

    Thực đơn kết hợp những món ăn của Châu Á và một số món của Châu Âu để luôn tạo cho trẻ sự mới lạ. Hiểu được tâm lý trẻ mầm non thích những điều mới lạ và tùy cảm xúc lúc ăn uống nên ngoài việc đa dạng món ăn, cách trình bày thì Tiny còn bổ sung thêm những món ăn chính kèm với các món ăn phụ để giúp tất cả các Con đều vui vẻ trong giờ ăn, ăn theo khả năng và nhu cầu, đa dạng sự lựa chọn. Riêng với độ tuổi nhỏ, Trường luôn có bổ sung thêm cháo – súp để giúp Con đủ dinh dưỡng trong trường hợp Con ăn món chính chưa được nhiều.

    Với sự thấu hiểu đó, mỗi bữa ăn ở Tiny luôn trở nên thư giãn cho cả Cô và Trò. Phương pháp khích lệ động viên trong ăn uống luôn được các Thầy Cô áp dụng. Bé ăn vui vẻ thì việc hấp thụ dưỡng chất sẽ nhanh, giúp bé luôn hào hứng mỗi khi đến giờ ăn.

  • Đăng ký thông tin để nhà trường gửi thực đơn của Trẻ qua E-mail

    Thực đơn sẽ luôn được gửi vào sáng thứ 2 hằng tuần qua địa chỉ email của quý phụ huynh tại trường.