• Để nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ thì việc chuẩn bị bữa ăn hợp lý cho chúng là điều cực kỳ cần thiết

 • Tại Tiny Kingdom, tất cả các món ăn đều được đầu bếp tự tay chế biến, không sử dụng những món ăn chế biến sẵn như xúc xích, bò viên, cá viên, chả… Chúng tôi rất chú trọng về việc lựa chọn nguồn thực phẩm sạch, an toàn để đưa vào chế biến cho trẻ. Cả về sữa dành cho các bé cũng là sữa Úc nhập khẩu với hàm lượng dinh dưỡng cao và lượng đường thấp nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho các bé

 • Những bữa ăn được chúng tôi tổ chức với nhiều hình thức đa dạng mỗi ngày như bé được tự chọn những món ăn mà mình yêu thích trong nhiều món có sẵn; tự chế biến các món ăn nhẹ như trang trí rau củ, làm nước ép và thưởng thức; ăn trong khay theo mô hình ăn uống tập thể; ăn giống như những bữa cơm của bé tại gia đình… Với mỗi hình thức,  trẻ có cơ hội được sử dụng nhiều dụng cụ để ăn như chén, dĩa, khay, nĩa, muỗng, đũa… để rèn sự khéo léo, linh hoạt của đôi tay.

  Bữa ăn chính là dịp trẻ được quây quần bên nhau cùng trò chuyện, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày và rôm rã chuyện trò, tán gẫu về những gì xảy ra xung quanh chúng. Tất cả món ăn đều được nêm nếm vừa miệng và trình bày đẹp mắt.

  Thực đơn kết hợp những món ăn của Châu Á và một số món của Châu Âu để luôn tạo cho trẻ sự mới lạ. Thực đơn sẽ được thay đổi hàng tuần để kích thích trẻ ăn uống nhiều hơn.

  Chỉ khi con khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng con mới đủ sức để đi chinh phục những giấc mơ!

 • Đăng ký thông tin để nhà trường gửi thực đơn của Trẻ qua E-mail

  Thực đơn sẽ luôn được gửi vào sáng thứ 2 hằng tuần qua địa chỉ email của quý phụ huynh tại trường.